ค้นหา สถานีชาร์จรถไฟฟ้า

charging point
Plugs
กำลังไฟฟ้า
กำลังไฟฟ้า
ผู้ให้บริการ
ผู้ให้บริการ
แบรนด์ใกล้สถานีชาร์จ
แบรนด์ใกล้สถานีชาร์จ
เลือกตามระยะวิ่งที่ต้องการได้
เลือกตามระยะวิ่งที่ต้องการได้
เครื่องอำนวยความสะดวก
เครื่องอำนวยความสะดวก
การจ่ายเงิน
การจ่ายเงิน
ข้อจำกัดการเข้าถึง
ข้อจำกัดการเข้าถึง
คุณลักษณะลานจอดรถ
คุณลักษณะลานจอดรถ
Sort by :

ผลการค้นหา สถานีชาร์จรถไฟฟ้า ค่าย EVOLT มีที่ไหนบ้าง

นี้เป็นการแสดงผล จุดชาร์จ แบบ List คุณชอบ การแสดงผลแบบ Map โปรดใช้หน้าแรก

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ EVOLT

ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่และผู้ให้บริการ โดยราคาจะอยู่ในช่วง 8 – 10 บาท ต่อหน่วย
ขั้นตอนลงทะเบียน EVOLT การลงทะเบียนกับ EVOLT เพื่อใช้บริการชาร์จรถไฟฟ้าสามารถทำได้อย่างง่ายดายดังนี้: > ขั้นตอนที่ 1: เยี่ยมชมเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ไปที่เว็บไซต์ของ EVOLT (https://evolt.co.th/) หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน EVOLT จาก App Store หรือ Google Play Store > ขั้นตอนที่ 2: สมัครสมาชิก คลิกที่ปุ่ม “สมัครสมาชิก” แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ต้องการให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ, นามสกุล, ที่อยู่อีเมล, และรหัสผ่าน > ขั้นตอนที่ 3: ยืนยันที่อยู่อีเมล ตรวจสอบอีเมลของคุณและคลิกที่ลิงค์ยืนยันที่ EVOLT ส่งให้เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิกของคุณ > ขั้นตอนที่ 4: เพิ่มข้อมูลการชำระเงิน (ถ้าจำเป็น) หากต้องการเพิ่มข้อมูลการชำระเงิน สามารถไปที่หน้า “ข้อมูลส่วนตัว” แล้วคลิกที่ “เพิ่มข้อมูลการชำระเงิน” เพื่อกรอกข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ > ขั้นตอนที่ 5: เริ่มใช้บริการ เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น คุณสามารถใช้บริการชาร์จรถไฟฟ้าของ EVOLT ได้ทันที โดยสามารถค้นหาสถานีชาร์จที่ใกล้เคียงผ่านแอปพลิเคชัน
02-114-7343
EVOLT App เป็นแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานรถไฟฟ้าสามารถค้นหาสถานีชาร์จ, ติดตามความคืบหน้าในการชาร์จ, และชำระเงินสำหรับค่าบริการได้อย่างง่ายดาย ดังนี้เป็นคุณสมบัติหลักๆของแอปพลิเคชัน EVOLT
ทั่วประเทศปัจจุบันมี 184 สถานีชาร์จ 3 จังหวัดแรกที่มีสถานนีชาร์จมากที่จุด ( 1 : กทม 56 สถานี ) ( 2 : ภูเก็ต 21 สถานี ) ( 3 : ชลบุรี 18 สถานี )
VOLT Charging Tips การชาร์จ EVOLT คือกระบวนการเติมพลังงานให้กับแบตเตอรี่ของยานพาหนะ EVOLT ที่ใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้คือสรุปวิธีการชาร์จให้ถูกต้อง: >1.เลือกสถานีชาร์จ: ค้นหาและเลือกสถานีชาร์จ EVOLT ที่ใกล้ที่สุดและเหมาะสมกับยานพาหนะของคุณ >2.เชื่อมต่อเคเบิลชาร์จ: เสียบเคเบิลชาร์จจากสถานีชาร์จ EVOLT เข้ากับพอร์ตชาร์จของยานพาหนะคุณ เริ่มต้นการชาร์จ: ทำตามขั้นตอนการเริ่มต้นการชาร์จที่สถานีชาร์จ เช่น การสแกน QR code หรือการใช้แอปพลิเคชันเฉพาะ >3.รอให้การชาร์จเสร็จสิ้น: ตรวจสอบความคืบหน้าของการชาร์จผ่านแอปพลิเคชันหรือจอแสดงผลที่สถานีชาร์จ และหยุดรอเมื่อการชาร์จเสร็จสิ้น >4.ถอดเคเบิลชาร์จ: ก่อนที่จะขับรถออกจากสถานีชาร์จ อย่าลืมถอดเคเบิลชาร์จออกจากยานพาหนะของคุณและวางกลับในที่ของสถานีชาร์จ โปรดตรวจสอบคู่มือการใช้งานของยานพาหนะ EVOLT ของคุณเพื่อข้อมูลเฉพาะตัวที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับการชาร์จและการดูแลรักษาแบตเตอรี่
การชำระเงินในการชาร์จ EVOLT การชำระเงินในการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าด้วย EVOLT สามารถทำได้ดังนี้: >1.สมัครบัญชี: สมัครบัญชีผู้ใช้งานกับ EVOLT เพื่อให้สามารถเข้าถึงและติดต่อกับสถานีชาร์จ เพิ่มวิธีการชำระเงิน: เพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต หรือวิธีการชำระเงินอื่นๆ ที่รองรับในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของ EVOLT >2.เลือกแพ็กเกจหรือโปรโมชั่น: เลือกแพ็กเกจการชาร์จหรือโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ โดยพิจารณาจากความถี่ในการใช้งานและปริมาณการชาร์จ >3.เริ่มต้นการชาร์จ: ตามขั้นตอนการเชื่อมต่อเคเบิลชาร์จและเริ่มต้นการชาร์จที่สถานี EVOLT >4.ชำระเงินอัตโนมัติ: หลังจากการชาร์จเสร็จสิ้น ระบบจะเรียกเก็บเงินอัตโนมัติจากวิธีการชำระเงินที่คุณได้ระบุไว้ในบัญชีของคุณ โปรดตรวจสอบค่าใช้จ่าย และข้อกำหนดเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินในการชาร์จ EVOLT จากแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ
ขอขอบคุณ
Scroll to Top