ค้นหา สถานีชาร์จรถไฟฟ้า

charging point
Plugs
กำลังไฟฟ้า
กำลังไฟฟ้า
ผู้ให้บริการ
ผู้ให้บริการ
แบรนด์ใกล้สถานีชาร์จ
แบรนด์ใกล้สถานีชาร์จ
เลือกตามระยะวิ่งที่ต้องการได้
เลือกตามระยะวิ่งที่ต้องการได้
เครื่องอำนวยความสะดวก
เครื่องอำนวยความสะดวก
การจ่ายเงิน
การจ่ายเงิน
ข้อจำกัดการเข้าถึง
ข้อจำกัดการเข้าถึง
คุณลักษณะลานจอดรถ
คุณลักษณะลานจอดรถ
Sort by :

ผลการค้นหา สถานีชาร์จรถไฟฟ้า ค่าย EV Station มีที่ไหนบ้าง

นี้เป็นการแสดงผล จุดชาร์จ แบบ List คุณชอบ การแสดงผลแบบ Map โปรดใช้หน้าแรก

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ EV Station

Peak 7.5฿ / Off-Peak 4.5฿ ค่าจอง 20฿ ใน พื้นที่เชิงพาณิชย์ 9 ฿
ขั้นตอนที่ 1: เข้าไปที่เว็บไซต์ EV Station Pluz > ขั้นตอนที่ 2: เปิดหน้าลงทะเบียนคลิกที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” ที่อยู่บนสุดของเว็บไซต์ > ขั้นตอนที่ 3: กรอกข้อมูลส่วนตัว กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ ประกอบด้วย ชื่อ, นามสกุล, อีเมล, รหัสผ่าน, และยืนยันรหัสผ่าน > ขั้นตอนที่ 4: ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขคลิกเพื่อยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน > ขั้นตอนที่ 5: ยืนยันการลงทะเบียน คลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อยืนยันข้อมูลและเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน
02-0619519
PTT EV Station App เป็นแอปพลิเคชันที่พัฒนาโดย PTT Public Company Limited ในประเทศไทย ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถไฟฟ้า (EV) ในการค้นหาและใช้บริการสถานีชาร์จรถไฟฟ้า (EV Charging Stations) ที่มีอยู่ในเครือข่ายของ PTT PTT EV Station App สามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งผ่าน Google Play Store หรือ Apple App Store ตามความเหมาะสมของอุปกรณ์คุณ
ทั่วประเทศปัจจุบันมี 146 สถานีชาร์จ 3 จังหวัดแรกที่มีสถานนีชาร์จมากที่จุด ( 1 : กทม 18 สถานี ) ( 2 : นครราชสีมา 12 สถานี ) ( 3 : นครสวรรค์ ,นนทบุรี ,อุบลราชธานี จังหวัดละ 6 สถานี )
>ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาสถานีชาร์จ ใช้แอป PTT EV Station App หรือเข้าไปที่ EV Station Pluz เพื่อค้นหาสถานีชาร์จที่ใกล้เคียง >ขั้นตอนที่ 2: เลือกช่องชาร์จที่ว่าง เมื่อถึงสถานีชาร์จ ให้เลือกช่องชาร์จที่ว่างและเหมาะสมสำหรับรถของคุณ >ขั้นตอนที่ 3: ตรวจสอบขั้วต่อชาร์จ ตรวจสอบขั้วต่อชาร์จว่าเข้ากันกับรถของคุณ และเชื่อมต่อกับช่องชาร์จ >ขั้นตอนที่ 4: เริ่มการชาร์จ ใช้แอป PTT EV Station App หรือบัตรสมาชิก (ถ้ามี) เพื่อเริ่มกระบวนการชาร์จ >ขั้นตอนที่ 5: รอจนกว่าการชาร์จเสร็จสิ้น เมื่อเสร็จสิ้นการชาร์จ ให้ยกเลิกการเชื่อมต่อขั้วต่อชาร์จ และนำรถขับออกจากสถานี
ขั้นตอนการชำระเงิน EV Station การชำระเงินสำหรับบริการชาร์จรถไฟฟ้าที่ EV Station สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชันหรือบัตรสมาชิก ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆในการชำระเงิน: >ขั้นตอนที่ 1: เริ่มการชาร์จ เมื่อเริ่มการชาร์จรถไฟฟ้าที่ EV Station ผ่านแอปพลิเคชันหรือบัตรสมาชิก (ถ้ามี) >ขั้นตอนที่ 2: ตรวจสอบยอดค่าใช้จ่าย หลังจากเสร็จสิ้นการชาร์จ ให้ตรวจสอบยอดค่าใช้จ่ายที่แสดงในแอปพลิเคชันหรือระบบของ EV Station >ขั้นตอนที่ 3: เลือกวิธีการชำระเงิน เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ อาทิเช่น บัตรเครดิต, บัตรสมาชิก, หรือชำระผ่านแอปพลิเคชัน >ขั้นตอนที่ 4: ยืนยันการชำระเงิน กรอกข้อมูลการชำระเงินของคุณในแอปพลิเคชันหรือระบบของ EV Station และยืนยันการชำระเงิน >ขั้นตอนที่ 5: ตรวจสอบยืนยันการชำระเงิน เมื่อได้รับการยืนยันว่าการชำระเงินสำเร็จ คุณสามารถจบกระบวนการชาร์จและเดินทางต่อได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถชำระเงินสำหรับบริการชาร์จรถไฟฟ้าที่ EV Station ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย!
ขอขอบคุณ
Scroll to Top